Đề tài nghiên cứu diệt mối cho khung bao cửa

diệt mối khung bao cửa

Kirkland Lodge là một trường học, chuyên nghiên cứu các đề tài khoa học có tính ứng dụng cao, được các trung tâm công nghệ lớn như Google và Microsoft tài trợ về kinh phí để các sinh viên tự do nghiên cứu , và phát triển , trong bài này chúng tôi cũng chia sẻ về đề tài nghiên cứu mà Kirkland Lodge đang phát triển, đó là chia sẻ phương pháp diệt mối cho khung bao cửa

Bên cạnh diệt mối tận gốc cho tường nhà, cột nhà,… thì diệt mối cho khung bao cửa đang là từ khóa được đông đảo sự quan tâm của các chủ công trình. Trong một công trình thì khung cửa đóng vai trò rất quan trọng trong việc thẩm mỹ cũng như giữ an toàn cho công trình. Một khi khung cửa bị mối xâm nhập thì nó sẽ trở nên tồi tàn, yếu ớt, phá vỡ khiến cho công trình chúng ta dễ bị đột nhập từ những thế lực xấu. Hơn nữa, khung cửa lại là nơi trú ẩn lý tưởng mà lũ mối luôn hăm he tới bởi khung cửa là nơi tiếp xúc trực tiếp với đất , tường gạch. Mối đi trong tường và ra âm thầm ăn khung cửa và các nẹp khuôn cửa , nẹp khuôn cửa thường là giác nên mối rất thích ăn. Vậy nên, cần có những biện pháp kịp thời để diệt mối tận gốc cho khung bao cửa.

diệt mối khung bao cửa

Để phòng tránh mối xâm nhập, chủ công trình nên tiến hành diệt mối triệt để trước khi thi công và sau khi thi công nên liên hệ tới những cơ sở diệt mối uy tín để kiểm tra định kì. Trong trường hợp không may mối tấn công khung bao cửa của công trình thì bạn không nên dùng những phương pháp thủ công cũng như dân gian để diệt vì rất tốn công sức, thời gian lại không hiệu quả. Diệt mối cho khung bao cửa giống giống với diệt mối cho căn hộ, nó rất phức tạp nên bạn cần liên hệ cho cơ sở diệt mối uy tín để diệt mối tận gốc.

Mỗi cơ sở diệt mối có những cách diệt mối cho khung bao cửa khác nhau và đây là cách diệt mối cho khung bao cửa chung và phổ biến nhất:

• Đặt hộp nhử mối:

Đặt hộp nhử mối vào nơi phát hiện thấy mối, dùng đinh hoặc dây thép để buộc cố định hộp nhử vào một chỗ. Để hộp nhử khoáng 20 đến 25 ngày, trong suốt quá trình này, tuyệt đối không được động chạm vào hộp. Có thể nhìn thấy mối vào hộp bằng cách soi đèn bin vào mép hộp nhử thấy có vết đất đắp lên có nghĩa là mối đang vào.

• Rắc thuốc:

Khi thấy vết đất đắp kín các khe hở của hộp nhử, lúc này có thể tiến hành rắc thuốc: Bóc hộp nhử ra lấy thuốc bột PMC 90 nhẹ nhàng rắc vào những con mối ở trong hộp. Thuốc được rắc vào mối phải đều, Khi phun thuốc xong, ta đặt hộp nhử mối vào vị trí ban đầu để cho mối đã dính thuốc trở về tổ. Những con mối này sẽ mang theo thuốc trên mình về tổ, dẫn đến toàn bộ tổ mối bị tiêu diệt.

• Ta nên phun thuốc dạng dung dịch vào các Kết cấu gỗ để đảm bảo mối không xuất hiện quay lại như

+ Thuốc diệt mối AGENDA 25 EC
+ Thuốc diệt mối LENFOT 50 EC
+ Thuốc diệt mối MAPSEDAN
+ Thuốc diệt mối Mythic

Ngoài ra biện pháp này có thể ứng dụng để diệt mối cho cây trồng, các cây trồng công nghiệp có thể ứng dụng phương pháp này để phòng chống mối