Thời gian mở cửa Từ thứ 2 đến thứ 6 8h sáng đóng cửa lúc 17h30
Gọi cho chúng tôi +84 1635.985.662
Email cho chúng tôi kirklandmasons@gmail.com kirklandmasons@outlook.com

Chia sẻ phương pháp diệt mối an toàn và hiệu quả cho căn hộ

Chia sẻ phương pháp diệt mối an toàn và hiệu quảPhương pháp diệt mối cho căn hộ, nhà xưởng , khi mối xâm nhập vào căn hộ, nhà xưởng, các công trình xây dựng …. chúng sẽ gây thiệt hại âm thầm và để lại hậu quả nghiệp trọng, chúng ta nên biết cách phòng chống ngay từ bây giờ, đặc biệt là các bạn sở hữu nhiều bất động sản giá trị

Có rất nhiều biện pháp diệt mối, cách diệt mối nhanh và tận gốc, chúng ta nên chọn biện pháp diệt mối nào để mang lại hiệu quả cao?Ta đều biết mối là một trong những loài côn trùng gây hại đến tài sản con người, có thể nói chúng khá nguy hiểm, nếu không xử lý kịp thời. Phần lớn mối là kẻ huỷ diệt những ngôi nhà, công trình, những sản phẩm từ gỗ như bàn, ghế, tủ, cửa, giường,… vì thức ăn của mối từ xenlulose.

diệt mối

Khi bắt đầu xây dựng công trình bất kỳ chúng ta nên phòng chống mối để tránh gây tổn thất về sau.Khi nhà cửa, công trình, đồ vật gỗ xuất hiện mối thì ta nên tìm cách diệt mối tận gốc, xử lý nhanh chóng, kịp thời để bảo vệ tài sản của mình.Chúng ta cần tìm hiểu về những biện pháp, những cách diệt mối nhanh nhất, hiệu quả nhất và tận gốc để mối không còn là nỗi lo lắng của ta.

Dưới đây là những biện pháp, cách diệt mối nhanh nhất – tận gốc bạn nên tham khảo:

1. Sử dụng thuốc trừ sâu

Đây là phương pháp diệt mối nhanh nhất và tận gốc. Bạn dùng bông, bột để tẩm thuốc vào để nhét vào các kẽ tường, nơi mối đi qua.

2. Di chuyển mùn gỗ ra khỏi nhàDi chuyển những mùn gỗ ra xa nhà để dụ mối đi, vì mùn gỗ rất thu hút mối.

3. Làm ngập úng tổ mốiKhi đã xác định được vị trí  tổ mối, bạn chỉ cần làm ngập chúng, bản thân mối là loài không biết bơi và nhanh chóng bị chết.

4. Sử dụng nhiệt độCần thay dổi nhiệt độ để diệt mối, nhiệt độ làm mối chết – 300C hoặc 500C trong khoảng 30 phút.

5. Dọn dẹp sạch các chất thu hút mốiMùn gỗ, gỗ thối, các sản phẩm từ gỗ, rác có thành phần gỗ,.. nên dọn sạch sẽ đi, bởi vì đây là những thứ hấp dẫn mối.

6. Giết mối chúa bằng cách đào thẳng vào tổ mối

7. Sử dụng tuyến trùngTuyến trùng là một loài sâu nhỏ sống ký sinh trên các con côn trùng, trong đó có loài mối. Bạn có thể tạo điều kiện cho chúng tiếp xúc với tổ mối, tuyến trùng sẽ tấn công ấu trùng mối và tiêu diệt chúng từ từ, làm giảm thiệt hại lâu dài cho ngôi nhà của bạn.

8. Đốt tổ mối bằng cách đào xung quanh tổ và đốt.

9. Diệt mối theo phương pháp hoá sinh

Như chúng ta đã biết, mối là một loài sống theo bầy đàn, chúng sinh sản và làm tổ dưới lòng đất, với những trường hợp bị mối phá hoại tại căn hộ, xí nghiệp, chúng ta muốn diệt mối tận gốc thì không thể dùng các phương pháp bên trên được

Sau đây mình xin giới thiệu với các bạn phương pháp diệt mối dựa vào cơ chế lan truyền, sử dụng thuốc diệt mối PMC 90 kết hợp hộp nhử mối , dùng hộp nhử mối để dụ mối tập chung vào các hộp, sau 5 đến 7 ngày, chúng ta dỡ hộp ra rồi xịt thuốc vào, mối dính thuốc sẽ không chết ngay mà mang về tổ các con khác tiếp xúc với thuốc này cũng sẽ chết, từ đó diệt cả tổ mối

pmc 90

Về thuốc diệt mối và hộp nhử mối, các bạn có thể mua tại các công ty thuốc diệt côn trùng, hoặc mua thuốc diệt mối Hoa Lâm đều đượcCác bước tiến hành

– Đặt hộp nhử mối

Đặt hộp nhử mối ở các vị trí yên tĩnh, vào mùa hè, cứ có đường mối ở đâu, cậy ra thấy mối xuất hiện là có thể đặt hộp ở đó.

– Phun thuốc

Phun thuốc diệt mối vào hộp nhử mối khi lượng mối vào hộp không có hoặc có rất ít.Phun thuốc trực tiếp vào đường mối ăn, hoàn toàn sai phương pháp theo quy trình diệt mối sinh học. Thuốc diệt mối sinh học có tác dụng lây nhiễm nếu ta phun thuốc vào đường mối ăn mối không dính thuốc.

– Thu dọn và kiểm tra kết quả

Sau khi phun thuốc 3 – 5 ngày tiến hành kiểm tra quá trình diệt mối sinh học

Nếu không còn mối trong công trình tiến hành dọn vệ sinh. Các hộp nhử, thuốc vương vãi trong công trình phải được dọn sạch. Không đổ hộp ra hồ ao, gây ô nhiễm môi trường.